Xã Trung Thành tăng cường quản lý thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023

Ngày 10/01/2023 08:24:12

Thực hiện công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023, thời gian qua xã Trung Thành đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự đến nhân dân. Đồng thời vận động thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự tham gia khám tuyển. Đến thời điểm này, địa phương có 04 thanh niên đủ điều kiện tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2023. Hiện nay cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể xã Trung Thành đang tập trung tuyên truyền, động viên và nắm bắt diễn biến tư tưởng của thanh niên và các gia đình có thanh niên trúng tuyển. Động viên các thanh niên yên tâm lên đường nhận nhiệm vụ.

Đăng lúc: 10/01/2023 08:24:12 (GMT+7)