Trao tiền hỗ trợ chữa bệnh cho cháu Lê Thị Hồng Hạnh thôn Lương Mộng

Ngày 30/11/2022 08:58:02

Sáng 28/11/2022,Ủy ban MTTQ xã Trung Thành vừa phối hợp với Trường Tiểu học xã Trung Thành tổ chức trao tiền hỗ trợ cho em Lê Thị Hồng Hạnh, thôn Lương Mộng, xã Trung Thành.

Em Lê Thị Hồng Hạnh hiện đang là học sinh lớp 5, Trường Tiểu học Trung Thành. Em mắc bệnh hiểm nghèo từ nhỏ, điều kiện gia đình khó khăn. Thời gian qua, gia đình đã tập trung mọi nguồn lực để điều trị bệnh cho em. Chia sẻ khó khăn với gia đình, Ủy ban MTTQ xã cùng Ban giám nhà trường đã kêu gọi cán bộ, giáo viên, học sinh trong trường, các nhà hảo tâm, bà con Nhân dân quyên góp ủng hộ.

Sau một thời gian ngắn phát động, đến nay thu được số tiền 20 triệu 160 nghìn đồng. Ủy ban MTTQ xã Trung Thành, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Trung Thành đã trao toàn bộ số tiền này cho gia đình em Hạnh, phần nào giúp gia đình em khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Trao tiền hỗ trợ chữa bệnh cho cháu Lê Thị Hồng Hạnh thôn Lương Mộng

Đăng lúc: 30/11/2022 08:58:02 (GMT+7)