THÔN CÔN SƠN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Ngày 22/08/2023 15:45:22

Chiều ngày 16/8/2023, tại nhà văn hóa thôn Côn Sơn, xã Trung Thành. Công an xã trung Thành đã phối hợp với cấp ủy, BCT mặt trận thôn tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc.
Tham gia ngày hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND-UBND-MTTQ xã; BAn công an xã, các đồng chí cán bộ, trưởng các tổ chức đoàn thể cấp xã, cán bộ công chức, hiệu trưởng các nhà trường, trạm y tế, ban công tác mặt trận các thôn và đông đảo quần chúng nhân dân
Ngày hội diễn ra với khí thế sôi nổi, được nhân dân mở màn bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc. thông qua Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, nhân dân đã phát biểu tham luận, nêu lên nhiều ý kiến, cash làm hay trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh tổ quốc.

THÔN CÔN SƠN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Đăng lúc: 22/08/2023 15:45:22 (GMT+7)