HỘI LHPN XÃ TRUNG THÀNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KN 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HLHPN VIỆT NAM

Ngày 23/10/2023 14:39:03

Thiết thực chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), ngày 15-10 Hội LHPN xã Trung Thành tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi và đồng diễn dân vũ.

Tham gia giải bóng chuyền hơi có 7 đội bóng đến từ 5 Chi hội phụ nữ của 5 thôn và phụ nữ công đoàn UBND xã, phụ nữ 3 nhà trường. Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Với sự tham gia của gần 100 vận động viên, chị em phụ nữ đã đem đến cho khán giải những trận bóng kịch tính, đầy ấn tượng. Kết quả, giải Nhất thuộc về Chi hội phụ nữ Yên Quả 2; giải Nhì thuộc về Chi hội thôn Côn Sơn; Chi hội phụ nữ thôn Phú Mỹ đạt giải Ba.

Đối với đồng diễn dân vũ, chương trình thu hút trên 200 chị em phụ nữ của các Chi hội. Mỗi Chi hội tham gia biểu diễn 2 tiết mục và 3 tiết mục đồng diễn toàn xã. Các tiết mục đồng diễn cho thấy sự đầu tư công phu luyện tập của các đơn vị, được đông đảo nhân dân xem và cổ vũ.

Đây là sân chơi bổ ích nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT trên địa bàn; để chị em phụ nữ xã Trung Thành có dịp gặp gỡ, giao lưu sau những ngày lao động vất vả; qua đó xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Đăng lúc: 23/10/2023 14:39:03 (GMT+7)