Lê Quốc Phương “hồi hương”, trở lại khoác áo CLB Thanh Hóa

Ngày 14/11/2020 19:39:54

Sau hơn 2 mùa giải thi đấu cho CLB Sài Gòn, tiền vệ Lê Quốc Phương đã chính thức trở lại khoác áo CLB Thanh Hóa từ mùa giải 2021. Đây được xem là sự bổ sung lực lượng quan trọng đối với đội bóng xứ Thanh, được đông đảo người hâm mộ, cổ động viên bóng đá tỉnh nhà mong đợi.

Sáng 10-11, tiền vệ Lê Quốc Phương sẽ hoàn tất các thủ tục thanh lý với CLB Sài Gòn để trở về Thanh Hóa. Cầu thủ sinh năm 1991 này sẽ hội quân cùng CLB Thanh Hóa vào ngày 22-11 tới để bắt đầu quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2021.

Đây được xem là thông tin khá vui với đồng đảo người hâm mộ, CĐV xứ Thanh, nhất là khi chứng kiến phong độ thi đấu ấn tượng của Lê Quốc Phương trong màu áo CLB Sài Gòn trong hơn 2 mùa giải vừa qua. Tiền vệ này chia sẻ: Sau 2 mùa rưỡi chơi và cống hiến cho Sài Gòn, tôi mong muốn được trở lại thi đấu cho Thanh Hóa, nơi “chôn nhau, cắt rốn” của tôi. Thực sự tôi rất nhớ các đồng đội cũ, nhớ CĐV xứ Thanh, nhớ bầu không khí cuồng nhiệt trên sân Thanh Hóa. Rất mừng là giữa tôi và CLB Thanh Hóa đã có tiếng nói chung và tôi đã sẵn sàng cùng với đội bóng quê hương chuẩn bị cho mùa giải mới.

Do thời gian nghỉ sau khi kết thúc mùa giải là khá ngắn, vì vậy các đội bóng tham gia V.League đều tích cực, khẩn trương tìm nhân tố mới bổ sung lực lượng. Sau sự bổ sung tiền vệ Lê Quốc Phương, CLB Thanh Hóa sẽ có thêm những gương mặt mới trước khi hội quân trở lại vào ngày 22-11.

Lê Quốc Phương “hồi hương”, trở lại khoác áo CLB Thanh Hóa

Đăng lúc: 14/11/2020 19:39:54 (GMT+7)