Xã Trung Thành tổ chức tham gia tập huấn trực tuyến công tác chuyển đổi số

Ngày 09/12/2023 20:22:03

Ngày 7/12/2023, xã Trung Thành tổ chức cho Ban chỉ đạo chuyển đổi số của xã và tổ công nghệ số cộng đông tham gia lớp tập huấn trực tuyến về công tác chuyển đổi số.

Tham gia lớp tập huấn có 34 thành viên trong đó 14 thành viên BCĐ chuyển đổi số và 20 thành viên thuộc 7 tổ Công nghệ số cộng đồng trên địa bàn.

Tại lớp tập huấn, các thành viên được nghe đánh giá về công tác chuyển đổi số trong thời gian quan, những thành tựu đạt được, những khó khăn vướng mắc trong công tác chuyển đổi số.

Sau tập huấn, các thành viên BCĐ và tổ công nghệ số cộng đồng tiếp tục nhận các tài liệu có liên quan để tìm hiểu và góp phần hoàn thành cá mục tiêu chuyển đổi số trên địa bàn xã

Xã Trung Thành tổ chức tham gia tập huấn trực tuyến công tác chuyển đổi số

Đăng lúc: 09/12/2023 20:22:03 (GMT+7)