Đội ngũ công chức xã Trung Thành học trực tuyến về công tác Chuyển đổi số

Ngày 09/12/2023 20:37:25

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Nông Cống về việc tiếp tục nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ công chức cấp xã về công tác chuyển đổi số. Trong các ngày từ 4/12 đến 6/12, đội ngũ công chức xã Trung Thành đã tổ chức học tập về công tác chuyển đổi số qua các video trự tuyến do Bộ thông tin và Truyền thông cung cấp về chuyển đổi số nòng cốt cấp xã.

Thông qua các video, đội ngũ công chức xã đã nắm rõ về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác chuyển đổi số giai đoạn hiện nay đối với cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp và người dân. Bên cạnh đó, với nhiều ví dụ, cách làm hay về công tác chuyển đổi số được các giảng viên truyền tải để vận dụng trong công tác chuyển đổi số trên địa bàn.

Kết thúc khóa học, 100% công chức của xã Trung Thành đều làm bài kiểm tra đạt số điểm xuất sắc (Trong tổng số 9 công chức có 2 công chức đạt 9,86 điểm, 7 công chức đạt 10 điểm).

Đội ngũ công chức xã Trung Thành học trực tuyến về công tác Chuyển đổi số

Đăng lúc: 09/12/2023 20:37:25 (GMT+7)