Xã Trung Thành tổ chức giải bóng đá Xuân Quý Mão 2023

Ngày 23/02/2023 07:35:00

Ngày mùng 6 Tết Quý Mão 2023, xã Trung Thành tổ chức bế mạc giải bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân.

Giải thu hút 7 đội bóng đến từ 7 thôn, làng trên địa bàn, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính đến những giây cuối cùng.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thôn Côn Sơn, giải Nhì thôn Yên Quả 2.

Giải bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân được UBND xã Trung Thành tổ chức thường niên vào dịp cuối năm. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên vào mỗi dịp tết đến, xuân về. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá của nhân dân của địa phương ngày một phát triển.

Xã Trung Thành tổ chức giải bóng đá Xuân Quý Mão 2023

Đăng lúc: 23/02/2023 07:35:00 (GMT+7)