Tịnh xá Linh Sơn trao quà Khuyến học cho học sinh trên địa bàn xã Trung Thành nhân dịp Tết Trung Thu năm 2022

Ngày 13/09/2022 10:02:40

Tối 10/9/2022 (tức ngày 15.8 âm lịch). Tại Tịnh Xá Linh Sơn,Thôn Yên Dân, xã Trung Thành, UBND xã đã phối hợp với Tịnh xá Linh Sơn tổ chức Đêm hội "Vui Tết Trung Thu năm 2022". Tại Đêm hội, Tịnh xá đã trao 239 suất quà khuyến học cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã Trung Thành. Mỗi suất quà là 300 nghìn đồng tiền mặt. Ngoài ra Tịnh xá Linh Sơn còn trao trên 500 suất quà gồm vở viết, bánh kẹo, lồng đèn cho tất cả trẻ em đến tham dự Đêm hội "Vui Tết Trung Thu".
Phát biểu tại Đêm hội, Thượng tọa Thích Giác Hoàng - Trụ trì Tịnh xá Linh Sơn nói:... Chúng tôi không chỉ là nhà sư, chúng tôi còn là thầy giáo. Vì vậy chúng tôi hiểu rõ giá trị của giáo dục, đặc biệ là giá trị đạo đức. Vai trò của các thầy cô giáo là vô cùng quan trọng. Không chỉ dạy kiến thức cho các em mà còn hướng các em trở thành những người có ích cho xã hội. Để Việt Nam không những giàu về kinh tế mà còn giàu về đạo đức.... chúc các em thiếu nhi xã Trung Thành có một Tết Trung Thu vui tươi, hạnh phúc, luôn nghe lời cha mẹ, thầy cô, trở thành con ngoan,trò giỏi và cháu ngoan của Bác Hồ...!

Đăng lúc: 13/09/2022 10:02:40 (GMT+7)