XÃ TRUNG THÀNH RA MẮT TỔ LIÊN GIA AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Ngày 30/03/2023 09:18:05

Xã Trung Thành vừa tổ chức ra mắt mô hình “ra mắt mô hình Tổ liên gia an toàn PCCC” tại thôn Yên Quả 2.

Tại lễ ra mắt, UBND xã Trung Thành đã công bố Quyết định thành lập mô hình kèm theo tiêu chí hoạt động của Tổ liên gia an toàn PCCC. Đồng thời thông qua Quy chế hoạt động của mô hình về nguyên tắc, tổ chức hoạt động, nhiệm vụ, quyền lợi, chế độ chính sách đối với mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC”.

Tham gia mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” tại thôn Yên Quả 2, xã Trung Thành có 50 hộ gia đình. Các thành viên trong mô hình có nhiệm vụ triển khai thực hiện tốt các quy định về PCCC và CNCH; tuyên truyền, vận động, giáo dục thành viên, gia đình và Nhân dân thực hiện tốt các quy định về lĩnh vực PCCC và CNCH; tham gia các buổi tập huấn, diễn tập phương án PCCC và CNCH do cấp có thẩm quyền tổ chức; vận động 100% cán bộ, Nhân dân trên địa bàn cài đặt sử dụng ứng dụng báo cháy 114 và quan tâm theo dõi Zalo của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH.

Đây là lực lượng PCCC tại chỗ, được trang bị kỹ năng chữa cháy, đảm bảo an toàn cho khu dân cư trong suốt quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh, có trách nhiệm phối hợp với cơ quan chức năng kịp thời chữa cháy khi có cháy nổ xảy ra tại địa bàn, hạn chế tối đa thiệt hại do cháy nổ gây ra.

XÃ TRUNG THÀNH RA MẮT TỔ LIÊN GIA AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Đăng lúc: 30/03/2023 09:18:05 (GMT+7)